Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 943
Năm 2021 : 5.858
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái An

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON THÁI AN

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON THÁI AN

 

    Trường mầm non Thái An được thành lập năm 1967, nằm ở phía nam huyện Thái Thụy, cách trung tâm huyện Thái Thụy 10 km về phía  nam. Trong nhiều năm qua trường luôn thực hiện tốt các chủ trương đường lối về Giáo dục mầm non của Đảng và nhà nước. Năm học  2010 - 2011 đến năm học 2012 -2013 trường liên tục công nhận trường tiên tiến. Năm học 2014 - 2015 UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến nay, nhà trường phần lớn đã đạt mức tốt ở tất cả các yêu cầu tiêu chí mà Bộ GD và ĐT - Sở GD và ĐT hướng dẫn đánh giá.

    Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “ Hai không”; “ Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và  sáng tạo”. Phát huy hiệu quả trường đạt chuẩn, xây dựng trường mầm non phát triển toàn diện vững chắc  theo hướng chuẩn hóa phù hợp với yêu cầu của Giáo dục mầm non hiện nay.

 

    Học ở Trường Mầm non Thái An, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường cũng linh hoạt áp dụng những chương trình năng khiếu nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập, tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên và cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Các bé có năng khiếu thể thao, nghệ thuật cũng sẽ được phát hiện và ươm mầm thông qua các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao tổ chức thường xuyên.

    Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền”, các học sinh ở Trường Mầm non Thái An được chăm sóc, nuôi dưỡng một cách chu đáo, khoa học. Trong một môi trường xanh - sạch - đẹp, các bé được chăm sóc bởi những giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, chế độ sinh hoạt phù hợp với từng lứa tuổi, chế độ dinh dưỡng, ăn uống có thực đơn hợp lý, an toàn, chế biến khoa học, công phu và có nguồn gốc rõ ràng. Không những vậy, trường còn chú trọng đến công tác y tế học đường, có nhân viên chuyên trách và thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế có chất lượng trên địa bàn để theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

   Với những lợi thế và những thành tựu đã đạt được, Trường Mầm non Thái An tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, xứng đáng với niềm tin của chính quyền các cấp và phụ huynh đó thực sự là “chiếc nôi” đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan