Thống kê
Hôm nay : 56
Tháng 10 : 1.016
Năm 2019 : 8.384
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

TRƯỜNG MẦM NON THÁI AN TỔ CHỨC CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường Mầm non Thái An phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hòa trong không khí hân hoan cả nước đang hướng tới kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình.

Để chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam  trường Mầm non Thái An đã phát động phong trào thi đua hội giáo viên giỏi cấp trường. Bên cạnh đó phong trào văn nghệ của tất cả cán bộ giáo viên và học sinh cũng được diễn ra. Những bài hát, bài múa về thầy cô giáo được cô trò trường mầm non thể hiện niềm tự hào, lòng biết ơn với công lao của các cô trong sự nghiệp trồng người.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh.  Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Để ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường, ngày 20/11/2018 UBND xã Thái An đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo.

 

 

Cuối cùng xin chúc quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc trong ngày 20-11, chúc các em học sinh học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô, phấn đấu hết mình để trở thành người chủ tương lai của đất nước.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook